Tất tần tật những thực phẩm cần kiêng sau khi xăm

0 comment

Những loại thực phẩm cần kiêng sau khi xăm là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, chúng là nhân tố tác động trực tiếp đến kết quả xăm, xấu hay đẹp một phần cũng do đây. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật những thực phẩm cần kiêng sau khi xăm, hãy thuộc lòng chúng để có kết quả cao nhất nhé.

Sở dĩ, bạn phải biết những thực phẩm cần kiêng sau khi xăm vì lúc xăm sẽ có những tổn thương rất nhỏ. Mặc dù chỉ nằm ở lớp thượng bì da do kim xăm tác động nhưng nếu chăm sóc không đúng có thể để lại sẹo xấu và mực lâu bong hơn.

1. Xăm môi kiêng thịt gà bao lâu?

thực phẩm cần kiêng sau khi xăm

Thịt gà là một trong những thực phẩm cần kiêng sau khi xăm

Theo các nhà dinh dưỡng học, trong thịt gà có rất nhiều các dưỡng chất như albumumin, chất béo, vitamin A, B1, B2, C, E, canxi, sắt,,..và protein. Đối với người bình thường thì đây là một món ăn đầy bổ dưỡng, giúp cơ thể dễ hấp thụ. Tuy nhiên, khi trên cơ thể bạn có vết thương hở, lượng protein làm phát triển tế bào da quá mức có thể để lại sẹo lồi xấu và khiến vết thương lâu lành hơn.

Thông thường, xăm môi kiêng ăn thịt gà trong khoảng 1 tuần đầu tiên. Sau thời gian này phần xăm đã ổn định và dần hồi phục, bạn có thể ăn gà trở lại bình thường.

2. Xăm môi kiêng ăn thịt vịt

thực phẩm cần kiêng sau khi xăm 2

Thịt vịt ăn ở mức độ vừa phải không ảnh hưởng kết quả

Các chuyên gia nghiên cứu đã khẳng định rằng, việc ăn nhiều thịt vịt sau khi xăm sẽ khiến cho màu mực lâu bong và không lên màu đẹp như ý muốn.

Nhưng nếu bạn ăn thịt vịt với liều lượng nhỏ, thì đây lại là loại thực phẩm giúp kết quả sau khi xăm phục hồi nhanh. Bởi lẽ, trong thịt vịt có chứa chất hỗ trợ tạo máu, vận chuyển các nguyên liệu cần thiết như protein, oxy tái tạo vết thương, đào thải chất độc hiệu quả. Và tất nhiên, khi đưa một lượng lớn thịt vịt vào cơ thể, tức là lượng protein dư thừa, phản tác dụng.

BẠN MUỐN BIẾT ĂN BAO NHIÊU LÀ ĐỦ KHÔNG LÀM ẢNH HƯỞNG KẾT QUẢ

HÃY HỎI BÁC SĨ CHUYÊN KHOA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

3. Xăm môi kiêng ăn thịt bò bao lâu?

thực phẩm cần kiêng sau khi xăm 3

Thịt bò làm mực xăm lâu bong

Thịt bò là một trong top những thực phẩm cần kiêng ăn sau khi xăm. Mặc dù, trong thịt bò có chứa rất nhiều chất đạm tốt cho sức khỏe. Nhưng một số chất trong thịt bò có thể làm cho môi bị thâm, cản trở quá trình lên màu môi sau khi xăm. Chính vì vậy, bạn tuyệt đối không nên ăn loại thực phẩm này trong vòng 1 – 2 tuần đầu tiên, đợi khi màu môi bong ra thì bạn có thể ăn bình thường.

4. Xăm môi kiêng ăn trứng bao lâu?

thực phẩm cần kiêng sau khi xăm 3

Trứng khiến màu môi bị nhạt

Trứng được xếp vào đồ tanh, không nên ăn sau khi xăm môi. Bởi lẽ, khi ăn trứng sẽ khiến cho màu môi bị nhạt đi, không còn giữ được màu mà bạn mong muốn. Đó là lý do tại sao, các bác sĩ khi dặn dò cách chăm sóc sau khi xăm bao giờ cũng nhắc bạn không nên ăn trứng trong 1-2 tuần đầu tiên.

NHẬN NGAY CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ CÔNG NGHỆ PHUN XĂM MỚI NHẤT 2017

tich
Hoặc

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được những thực phẩm cần kiêng sau khi phun xăm là gì? Từ đó biết cách chăm sóc để giữ được kết quả tốt nhất.

Nguồn: https://phunxamthammy.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tất tần tật những thực phẩm cần kiêng sau khi xăm trong Kiến thức phun xăm thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN