Thêu lông mày được 1 năm, giờ muốn thêu lại có được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Cho em hỏi chân mày của em đã thêu 1 lần cách đây 1 năm nhưng rất mờ và không được đẹp lắm. Giờ em muốn thay đổi sang kiểu khác là thêu lông mày ngang theo công nghệ Hàn Quốc thì có được không và chi phí là bao nhiêu vậy ạ? (Thùy Dương – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thêu lông mày được 1 năm, giờ muốn thêu lại có được không?

Bạn Thùy Dương có thể hoàn toàn yên tâm vì thêu lông mày được 1 năm, giờ muốn thay đổi sang kiểu thêu lông mày ngang theo công nghệ Hàn Quốc là điều có thể làm được bạn nhé!

Sau khi thăm khám, tư vấn, lựa chọn màu mực đồng thời phác thảo dáng lông mày sao cho phù hợp với sở thích lông mày ngang của bạn. Chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành phun xăm. Với dụng cụ chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi, ở đầu có gắn 1 mũi kim phun xăm, bên trên là bầu mực nhẹ nhàng tác động ở lớp thượng bì của cặp lông mày. Mũi kim phun xăm đi tới đâu, màu mực được dàn ra tới đó đảm bảo lông mày đều màu, không chỗ đậm chỗ nhạt và đẹp tự nhiên như ý muốn. Hơn nữa, màu mực được sử dụng trong kỹ thuật này được nhật khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, xuất phát hoàn toàn từ tinh chất tự nhiên, không gây kích ứng da, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chi phí phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc là bao nhiêu?

Hiện chi phí phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam có giá như sau:

– Thêu lông mày: 2 – 2,5 triệu

– Phun xăm lông mày: 1,5 triệu

– Sửa lông mày xăm, cũ, hỏng: 2,5 – 3 triệu

Thẩm mỹ viện Kangnam là tự hào là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật phun thêu chân mày công nghệ hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ., Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thêu lông mày được 1 năm, giờ muốn thêu lại có được không? trong Thẩm mỹ chân mày

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN