Trường hợp nào có thể áp dụng điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Em tên là Thanh Nga, lông mày của em xấu lắm, nó vừa thưa lại vừa nhạt nữa, trông có mà như không. Em muốn đi điêu khắc lông mày bởi em nghe bạn bè nói kỹ thuật này có thể giúp em có 1 đôi lông mày sắc nét đẹp tự nhiên. Vậy xin hỏi chuyên mục trường hợp nào có thể áp dụng điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc và trường hợp của em có áp dụng được công nghệ này được không? ( Thanh Nga – Hà Nội)

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Bạn Thanh Nga thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Trường hợp nào có thể áp dụng điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc?” đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

1 đôi lông mày thưa và nhạt luôn khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp và mất rất nhiều thời gian dành cho việc trang điểm. Thế nhưng, ngày nay với sự phát triển vượt trội của công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng với sự ra đời của kỹ thuật điêu khắc lông mày, tình trạng lông mày xấu, thưa, nhạt… sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Trường hợp nào có thể áp dụng điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc?

– Những người có lông mày mỏng và thưa

– Những người có lông mày ngắn

– Những người đã từng xăm lông mày hỏng hay chỉ đơn giản là muốn có 1 cặp chân mày đẹp hơn.

Với trường hợp của bạn Thanh Nga, bạn hoàn toàn có thể thực hiện điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc để có 1 đôi lông mày đẹp và tự nhiên như ý muốn.

Điêu khắc lông mày có xuất xứ tại Hàn Quốc, đây là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Bằng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, các chuyên viên sẽ tiến hành điêu khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày sao cho các sợi đan xen vào nhau chính xác tới từng milimet. Những sợi lông mày được điêu khắc nhỏ, mảnh sắc nét giup đôi lông mày cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, màu da, màu tóc.

Bên cạnh đó, chất liệu mực điêu khắc đươc nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, có tính chất Oxy hóa mạnh, không bị trổ màu xanh như những công nghệ khác. Đặc biệt, hoạt chất này trung hòa với những độc tố gây tổn thương cho các tế bào da giữa các sợi lông mày phát triển bình thường, không tạo nên những vùng đậm nhạt, không đều màu. Màu sắc trở nên bóng mượt tự nhiên chứ không xỉn đi theo năm tháng.

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nên công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…. cũng với kỹ thuật tiên tiến, hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trường hợp nào có thể áp dụng điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc? trong Tư vấn phun xăm thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN