Tự tạo kiểu lông mày đẹp cho từng khuôn mặt

0 comment

Mỗi khuôn mặt đều có một kiểu lông mày tương thích, góp phần tạo vẻ ưa nhìn cho gương mặt đó. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tiết lộ với bạn, cách tạo kiểu lông mày đẹp phù hợp với đặc trưng riêng mỗi khuôn mặt.

tich Kiểu lông mày đẹp cho Mặt oval

Mặt oval còn gọi là mặt hình bầu dục với đặc điểm chiều dài gấp rưỡi chiều rộng. Đây là hình dạng khuôn mặt lý tưởng để tạo kiểu lông mày đẹp. Kiểu lông mày đẹp cho mặt oval là dáng lông mày mảnh, cong đều, ít góc cạnh nhằm tôn trọn sự mềm mại, thanh thoát của khuôn mặt.

Những ngôi sao sở hữu khuôn mặt này với cặp lông mày thanh thoát có thể kể đến Jessica Alba, Kim Kardashian, Charlize Theron.

tu-tao-kieu-long-may-dep-cho-tung-khuon-mat1

 Dáng lông mày mỏng, cong đều phù hợp với mặt oval

tich Kiểu lông mày đẹp cho Mặt dài

Nếu chiều dài khuôn mặt dài hơn chiều rộng, hình dáng khuôn mặt được gọi là mặt dài. Về đặc tính, hình dáng khuôn mặt dài gần giống khuôn mặt vuông, ngoại trừ việc nó có xương gò má cao, trán cao, chân tóc và đường quai hàm hẹp.

Kiểu lông mày đẹp cho khuôn mặt dài là lông mày ngang, dáng lông mày thẳng nhằm cắt ngang ánh nhìn người đối diện, mang lại cảm giác “rút ngắn” khuôn mặt.

tu-tao-kieu-long-may-dep-cho-tung-khuon-mat2

 Lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt dài

tich Kiểu lông mày đẹp cho Mặt tròn

Khuôn mặt tròn cần đôi lông mày gia tăng chiều dài khuôn mặt, tạo sự thanh thoát. Dáng lông mày đẹp là hình cánh cung có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi. Cách tạo hình này tạo nên những nét lên – xuống góc cạnh khiến khuôn mặt bớt đầy đặn và cảm giác dài hơn.

tu-tao-kieu-long-may-dep-cho-tung-khuon-mat3

 Kiểu lông mày đẹp cho mặt tròn là lông mày hình cánh cung

tich Kiểu lông mày đẹp cho Mặt vuông

Để làm mềm hình dạng góc cạnh của khuôn mặt, mặt vuông cũng cần đến dáng lông mày cánh cung nhằm cân bằng đường nét khuôn mặt. Tuy nhiên kiểu lông mày đẹp cho mặt vuông này cần tạo phần đầu, giữa và đuôi lông mày có chiều ngang tương đương nhau, không mang lại cảm giác lông mày quá nhỏ hoặc quá sắc so với dáng mặt vuông.

Độ cong của lông mày có liên quan mật thiết tới xương hàm góc cạnh của loại mặt này. Đỉnh góc cong của lông mày tỉ lệ thuận với những đường nét nam tính của xương quai hàm. Mặt càng vuông thì đỉnh lông mày càng cao và ngược lại.

tu-tao-kieu-long-may-dep-cho-tung-khuon-mat4

 Dáng lông mày cánh cung – Kiểu lông mày đẹp cho mặt vuông

Lưu ý cho bạn:

Thực tế, để có đôi lông mày đẹp, phù hợp với cấu tạo khuôn mặt đòi hỏi bạn phải dành thời gian tỉ mỉ kẻ vẽ, và không phải lúc nào đôi mày kẻ vẽ cũng được như ý bạn muốn.

Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật phun thêu lông mày tân tiến nhất được chuyển giao tại thẩm mỹ viện Kangnam, giúp bạn sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên như mong ước.

Sự tỉ mỉ và khéo léo của chuyên viên thẩm mỹ sẽ tạo nên kiểu lông mày đẹp hoàn hảo đến từ milimet. Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng mũi kim siêu nhỏ với độ sâu 0,2 mm tác động nhẹ nhàng lên da, không gây đau rát, mũi kim chỉ được sử dụng 1 lần (mỗi khách hàng sử dụng 1 mũi kim khác nhau) không bị đổi màu mực, không làm rụng lông mày, không gây ra tác dụng phụ. Chính vì vậy đây được coi là 1 kỹ thuật tuyệt đối an toàn.

Nếu còn vấn đề gì khúc mắc, bạn đừng ngần ngại liên hệ với Tổng đài 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tự tạo kiểu lông mày đẹp cho từng khuôn mặt trong Thẩm mỹ chân mày

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN