Vừa xăm mí mắt vừa xăm môi trong cùng 1 ngày có được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Em là Thu Thảo, năm nay em 26 tuổi. đôi môi thâm, mí mắt nhỏ hẹp là những nhược điểm trên khuôn mặt khiến em luôn mặc cảm và tự tin khi đứng trước người đối diện. Hiện tại em đang muốn đi xăm mí mắt và cả xăm môi nữa, nhưng em không có nhiều thời gian. Vậy, chuyên mục có thể cho em biết, em muốn vừa xăm mí mắt, vừa xăm môi trong cùng 1 ngày có được không ạ? (Thu Thảo – Hà Nội)

CHUYÊN MỤC TƯ VẤN

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Vừa xăm mí mắt vừa xăm môi trong cùng 1 ngày có được không?” đến cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của Thu Thảo chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vừa xăm mí mắt vừa xăm môi trong cùng 1 ngày có được không?1

Xăm mí mắt, xăm môi công nghệ Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng

Xăm mí mắt và xăm môi công nghệ Hàn Quốc là công nghệ tiên tiến được rất nhiều chị em ưa chuộng trong thời gian gần đây. Không chỉ giúp bạn sở 1 làn môi đẹp, 1 đôi mắt to tròn mà còn duy trì lâu dài, làm bạn xinh đẹp ở mọi lúc, mọi nơi.

Với bàn tay khéo léo cũng con mắt thẩm mỹ tinh tường, các chuyên viên sẽ tiến hành xăm mí mắt 1 cách tỉ mỉ đến từng milimet giúp đường mi mắt mới trông uyển chuyển và mềm mại, đôi mắt trông linh hoạt, có chiều sâu. Với những người có cặp mắt quá nhỏ, chuyên viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet làm đôi mắt trông to, tròn hơn.

Vừa xăm mí mắt vừa xăm môi trong cùng 1 ngày có được không?2

Tiến hành xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Còn đối với xăm môi công nghệ Hàn Quốc, dựa vào những đường viền đã đo vẽ từ trước, chuyên viên sẽ tiến hành phun xăm đều 2 môi, làn môi trông sẽ tự nhiên, cuốn hút và quyến rũ hơn rất nhiều.

Vừa xăm mí mắt vừa xăm môi trong cùng 1 ngày có được không?3

Tiến hành xăm môi công nghệ Hàn Quốc

Loại mực xăm được sử dụng cho cả 2 kỹ thuật đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, không chứa độc tố, không gây hại cho da, không gây kích ứng, đảm bảo tuyệt đối an toàn. Hơn nữa, trước khi tiến hành các kỹ thuật, bạn sẽ được gây tê 1 cách nhẹ nhàng, đảm bảo không gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc được tiến hành trong khoảng 60 phút, phun xăm môi được tiến hành 60-70 phút. Vì không có ảnh hưởng và liên quan nhiều đến nhau, vì vậy, bạn Thu Thảo có thể thực hiện cả 2 kỹ thuật trong cùng 1 ngày bạn nhé!

Thẩm mỹ viện Kangnam là nơi hội tụ những chuyên viên phun xăm giỏi, có tay nghề cao, chuyên môn giỏi cùng với trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất hiện đại… chắc chắn đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên viên tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vừa xăm mí mắt vừa xăm môi trong cùng 1 ngày có được không? trong Tư vấn phun xăm thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN