Vừa xóa xăm lông mày cũ liệu có phun thêu lại ngay được không?

2 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Lông mày của tôi xăm cách đây 1 năm đã bị trổ xanh trong rất xấu. 15 ngày trước tôi đã đi xóa xăm lông mày rồi và hiện tại tôi muốn đi phun thêu lại. Liệu vừa xóa xăm lông mày cũ liệu có phun thêu lại ngay được không? Mong được bác sĩ tư vấn sớm (Hoài Vân)

CHUYÊN MỤC TƯ VẤN

Bạn Hoài Vân thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Vừa xóa xăm lông mày cũ có phun thêu lại ngay được không?” đến cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. về câu hỏi của Hoài Vân chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vừa xóa lông mày cũ liệu có phun thêu lại ngay được không?1

Phun thêu chân mày giúp bạn có đôi lông mày đẹp như mơ ước

Luôn thấu hiểu được nhu cầu của mọi chị em phụ nữ, thâm mỹ viện Kangnam đã không gừng nghiên cứu và nhanh chóng ứng dụng những công nghệ làm đẹp trong đó có phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm kết hợp với công nghệ phun thêu chân mày mới nhất được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Kangnam chắc chắn sẽ đem lại cho bạn 1 đôi lông mày thanh tú, đẹp tự nhiên phù hợp và hải hòa với khuôn mặt.

Vừa xóa xăm lông mày cũ có phun thêu lại ngay được không?

Theo các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với trường hợp của bạn Hoài Vân, sau khi xóa xăm lông mày cũ, bạn có thể thực hiện phun xăm lại đôi lông mày của mình ngay. Tuy nhiên, sau khi xóa xăm lông mày, vùng da ít nhiều cũng bị tổn thương, chính vì vậy để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn của kỹ thuật, sau khi xóa xăm khoảng 1-4 tháng, bạn mới nên thực hiện phun thêu chân mày bạn nhé!

Vừa xóa lông mày cũ liệu có phun thêu lại ngay được không?2

Thực hiện phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc

Sau phun thêu lông mày cần phải kiêng khem gì không?

Sau khi phun thêu lông mày, bạn cần có chế độ kiêng khem như sau:

– Tránh nước từ 3-5 ngày sau khi thực hiện phun thêu lông mày

– Không bóc da tại vùng phun xăm, để da bong tự nhiên

– Hạn chế 1 số thực phẩm như cà phê, nước tương đen, bia, rượu.. trong khoảng 1 tuần

– Nên ăn nhiều hoa quả tươi

Vừa xóa lông mày cũ liệu có phun thêu lại ngay được không?3

Kết quả phun thêu lông mày công nghệ Hàn  Quốc

Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng với máy móc, trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vât chất hiện đại, thẩm mỹ viện Kangnam đã làm hài lòng rất nhiều người mang lại niềm vui và vẻ đẹp tự nhiên cho chị em phụ nữ. Để hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

 

Ý kiến của bạn

Long may toi vua xam duoc mot thang .nhung ho cao het long may that .nhin rat xau .bay gio toi muon thêu va sua lai .co duoc ko
Chào Kim Dung! Bạn muốn sửa lại lông mày hoàn toàn có thể được nhưng chuyên viên cần thăm khám cụ thể mới có thể tư vấn chi tiết cho bạn. Tốt nhất bạn nên tới cơ sở tại 190 Trường Chinh để khắc phục sớm trường hợp của bạn nhé!
Long may toi vua xam duoc mot thang .nhung ho cao het long may that .nhin rat xau .bay gio toi muon thêu va sua lai .co duoc ko
Chào Kim Dung! Bạn muốn sửa lại lông mày hoàn toàn có thể được nhưng chuyên viên cần thăm khám cụ thể mới có thể tư vấn chi tiết cho bạn. Tốt nhất bạn nên tới cơ sở tại 190 Trường Chinh để khắc phục sớm trường hợp của bạn nhé!

Bạn đang xem: Vừa xóa xăm lông mày cũ liệu có phun thêu lại ngay được không? trong Tư vấn phun xăm thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN