Xăm hay phun xăm lông mày trông tự nhiên hơn?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em là Hải Nhung, em năm nay 26 tuổi, lông mày của em khá thưa khiến khuôn mặt nhợt nhạt và thiếu sức sống. Em nghe bạn bè mách nên đi thực hiện xăm lông mày nhưng lại có người nói phun xăm lông mày trông sẽ tự nhiên hơn. Vậy chuyên mục có thể tư vấn cho em biết xăm hay phun xăm lông mày trông tự nhiên hơn vậy ạ? (Hải Nhung – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn!

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui vì bạn đã quan tâm đến các dịch vụ làm đẹp và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cuộc sống ngày càng hiện đại, công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng có những bước tiến dài vượt bậc nhằm mang lại cho chị em phụ nữ vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên hơn. Trong đó có phương pháp phun xăm thẩm mỹ. Đây được đánh giá là 1 trong những phương tiện làm đẹp hữu ích giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm như: Lông mày thưa, ngắn, mất đuôi, không cân, duy trì lâu dài…

Xăm lông mày là phương pháp dùng kim đâm xuyên qua lớp sừng, sau đó thoa đều mực xăm lên hoặc lấy mũi kim nhúng vào mực trước rồi lăn lên da. Sau khi xăm, màu sắc lông mày trông sẽ đậm hơn, tuy nhiên lại không được tự nhiên cho lắm, khi nhìn vào rất dễ phát hiện dấu tích thẩm mỹ.

Trong khi đó, phun xăm lông mày lại sử dụng máy phun xăm có gắn mũi kim có độ sâu khoảng 0,2mm, bên trên là bầu mực nhẹ nhàng phun xăm lên hàng lông mày. Mũi kim đi tới đâu, mực dàn ra tới đó, tốc độ di màu cực nhanh, vì vậy sau khi phun xăm, lông mày trông sẽ đẹp tự nhiên hơn mà không gây đau đớn, không chảy máy, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, kết quả duy trì 3-5 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Chính vì vậy, nếu muốn có 1 cặp lông mày đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, bạn Hải Nhung nên áp dụng công nghệ phun xăm lông mày bạn nhé. Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, có tâm huyết với nghề chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Để biết thêm thông tin chi tiết cho câu hỏi: “Xăm hay phun xăm lông mày trông tự nhiên hơn?”, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xăm hay phun xăm lông mày trông tự nhiên hơn? trong Tư vấn phun xăm thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN