Xăm mí mắt có để lại sẹo và gây biến chứng gì không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Từ bé mình đã sở hữu 1 đôi mắt nhỏ, đường nét khá mờ nhạt. Vì vậy, mình muốn đi xăm mí mắt Hàn Quốc để có đường viền mí mắt đẹp hơn. Nhưng thực sự mình chưa hiểu rõ về công nghệ này, mình lo không biết xăm mí mắt có để lại sẹo và gây biến chứng gì không? Chuyên mục giúp mình với! (Thảo Nguyên – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Thảo Nguyên!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi: “Xăm mí mắt có để lại sẹo và gây biến chứng gì không?” của bạn Thảo Nguyên cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Với câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xăm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Xăm mí mắt có để lại sẹo và gây biến chứng gì không?

Xăm mí mắt có để lại sẹo và gây biến chứng gì không?

Xăm mí mắt Hàn Quốc  là phương pháp tạo màu trang điểm vĩnh viễn, phù hợp với những người có khuyết điểm như: Viền mí mắt nhạt, lông mi thưa, mắt bé, đường mí trắng…Sau khi tiến hành xăm mí mắt, bạn không chỉ có 1 đôi mắt sắc nét, lôi cuốn mà còn giúp gương mặt bắt bắt, ưa nhìn, có điểm nhấn.

Xăm mí mắt có để lại sẹo và gây biến chứng gì không?

Xăm mí mắt có để lại sẹo và gây biến chứng gì không?1

Xăm mí mắt không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào

Để bạn Thảo Nguyên không phải quá lo lắng, chúng tôi xin khẳng định rằng xăm mí mắt Hàn Quốc không để lại sẹo cũng như không gây ra bất kỳ biến chứng nào bạn nhé! Sau khi thăm khám, lựa chọn màu mực, chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng giống như đầu bút bi tiến hành phun xăm lên mi mắt. Đường mí sẽ trở nên đẹp, mềm mại và tự nhiên. Hơn nữa, mũi kim phun xăm chỉ sâu khoảng 0,2mm tác động lên bề mặt da mà không đi sâu vào trong lớp biểu bì nên không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực.

Đặc biệt, mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật này xuất phát hoàn toàn từ tự nhiên, không chứa độc tố, vì vậy khi xăm lên mí mắt sẽ không gây ra bất kỳ biến chứng nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Xăm mí mắt có để lại sẹo và gây biến chứng gì không?2

Kết quả xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam

Hiện xăm mí mắt Hàn Quốc đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Xăm mí mắt tại đây được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo kiểu, lựa chọn màu mực phù hợp với từng khách hàng và đặc biệt mang lại những đường nét duyên dáng tự nhiên hoàn hảo cho đôi mắt của bạn.

Hy vọng, những thông tin bổ ích ở trên đã giúp bạn trả lời được thắc mắc:Xăm mí mắt có để lại sẹo và gây biến chứng gì không?” Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ xăm mí mắt Hàn Quốc, mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài : 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp !

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xăm mí mắt có để lại sẹo và gây biến chứng gì không? trong Tư vấn phun xăm thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN