Phun Xăm mí mắt có bị đau không? Chia sẻ KINH NGHIỆM của em

0 comment

Bạn muốn thực hiện phun xăm mí mắt để cải thiện đôi mắt mờ nhạt của mình nhưng còn lo lắng không biết sau phun xăm mí mắt có đau không? Để giúp bạn giải đáp câu hỏi này. Chúng ta hãy cùng gặp các chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp tại BVTM Kangnam và khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ này nhé.

phun xăm mí mắt có đau không

1. Phun xăm mí mắt có đau không? Chia sẻ thực tế của chị em

Đem theo câu hỏi “Phun xăm mí mắt có đau không?” với những chị em đã từng thực hiện phun xăm mí mắt thì có câu trả lời như sau:

Bạn Anh Phạm (làm việc tại Hà Nội): “Mình cảm thấy không hề đau chút nào, lúc thực hiện cũng vậy và những ngày sau cũng không hề cảm giác đau. Tuy nhiên, vùng mí mắt của mình siêu ngứa luôn, chỉ muốn đưa tay lên gãi mà chỉ sợ ảnh hưởng. Phải cố gắng làm đủ mọi việc để đôi bàn tay không được thảnh thơi”.

phun xăm mí mắt có đau không212

Thiên Trang thực hiện phun xăm mí mắt tại Kangnam

Thiên Trang (TPHCM) chia sẻ: “Mình thì có cảm giác hơi khó chịu sau khi về nhà, không hoàn toàn là cảm giác đau. Nói chung, là hoàn toàn có thể chịu đựng được. Bây giờ thì cực kỳ ưng kết quả phun xăm này lắm.

2. Phun xăm mí mắt có đau không? Chia sẻ của chuyên viên phun xăm

Xăm mí mắt Hàn Quốc là 1 hình thức trang điểm vĩnh viễn mang lại cho bạn 1 đôi mắt đẹp tự nhiên. Hiện nay kỹ thuật này đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

phun xăm mí mắt có đau không11

Thực hiện phun xăm mí mắt có đau không?

Bác sĩ thẩm mỹ Thu Thủy tại Kangnam cho biết:” Trước khi thực hiện phun xăm mí mắt, bạn sẽ được rửa mặt bằng nước muối, gây tê vùng mí. Vùng mí được gây tê tại chỗ nên sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Vì vậy, phun xăm mí mắt không hề đau trong suốt quá trình thực hiện phun xăm!

Bên cạnh đó, xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc chỉ tác động vào lớp thượng bì mà không đi sâu vào lớp hạ bì nên không hề sưng tấy. Sau khi thực hiện xong kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ này, bạn có thể trở về ngay với công việc hàng ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, sau vài ngày, vùng mí mắt sẽ bong vảy, gây ngứa ngáy, bạn cần đảm bảo không gãi để tránh làm tổn thương vùng mí mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao cùng trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, quy trình thực hiện đạt chuẩn Hàn Quốc chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu. (Xem thêm quy trình xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc Tại Đây)

BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN NHIỀU HƠN VỀ DỊCH VỤ PHUN XĂM THẨM MỸ

GỬI NGAY CÂU HỎI CHO CÁC CHUYÊN VIÊN PHUN XĂM

tich
Hoặc

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này cũng như để chắc chắn hơn về câu hỏi phun xăm mí mắt có đau không?”, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

 Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Chuyên viên tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phun Xăm mí mắt có bị đau không? Chia sẻ KINH NGHIỆM của em trong Kiến thức phun xăm thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN