Xăm môi có ảnh hưởng gì không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xăm môi có ảnh hưởng gì không và chi phí là bao nhiêu thưa bác sĩ? Môi em rất xấu màu môi thâm nhợt và thiếu sức sống. Em đang có ý định xăm môi bằng công nghệ Hàn Quốc để cải thiện khuyết điểm của mình nhưng vẫn còn rất băn khoăn vấn đề này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn (Thu Hòa – Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thu Hòa thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Ban Tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi “xăm môi có ảnh hưởng gì không” của bạn như sau:

xăm môi có hảnh hưởng gì không 1

Xăm môi có ảnh hưởng gì không?

Xăm môi có ảnh hưởng gì không?

Với trường hợp của bạn Hòa môi bạn nhạt màu và thậm sạm khiến khuôn mặt thiếu sức sống bạn muốn xăm môi để cải thiện khuyết điểm của mình nhưng vẫn còn băn khoăn xăm môi có ảnh hưởng gì không, có gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe không. Tuy nhiên, độ an toàn của phương pháp phun xăn môi ảnh hưởng rất lớn bởi địa chỉ thẩm mỹ và phương pháp phun xăm mà bạn lựa chọn.

xăm môi có hảnh hưởng gì không 2

Xăm môi công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam

Bạn đã rất đúng đắn khi đã tìm hiểu và đang có ý định phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc và khuyên bạn nên thực hiện phương pháp phun xăm này  để cải thiện làn môi nhợt nhạt của mình. Hơn nữa, xăm môi bằng công nghệ Hàn Quốc không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến cơ thể và sức khỏe của bạn bởi:

– Công nghệ xăm môi Hàn Quốc là công nghệ phun xăm môi tiên tiến nhất hiện nay, công nghệ sử dụng mũi kim xăm chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ, được tuyệt trùng và chỉ tác động sâu 0,2mm trên vùng thượng bì da, hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn.

xăm môi có hảnh hưởng gì không 3

Mũi kim xăm siêu nhỏ, hạn chế tổn thương xâm lấn

– Trước khi xăm môi bạn sẽ được bác sĩ gây tê vùng xăm giúp bạn thoải mái và không có bất cứ tổn thương đau đớn nào trong suốt quá trình xăm môi.

– Bên cạnh đó mực xăm môi trong công nghệ xăm môi Hàn Quốc là loại mực xăm có chất lượng cao chiết xuất từ thiên nhiên được nhập khẩu từ Hàn Quốc, rất thân thiện với cơ thể, không gây dị ứng kích ứng. Màu mực tự nhiên, tinh tế bền đẹp từ 3 – 5 năm sau khi xăm môi.

– Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao để có thể thực hiện quá trình xăm môi 1 cách chính xác, an toàn. Từ đó bạn sẽ không cần phải băn khoăn lo lắng xăm môi có ảnh hưởng gì không.

xăm môi có hảnh hưởng gì không 4

Mực xăm an toàn, màu mực đẹp tự nhiên

Chi phí xăm môi công nghệ Hàn Quốc

Bên cạnh vấn đề xăm môi có ảnh hưởng gì không thì chi phí xăm môi cũng được đông đảo chị em quan tâm tìm hiểu. Tại mỗi địa chỉ Thẩm mỹ chi phí xăm môi có sự giao động nhất định. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phương pháp xăm môi công nghệ Hàn Quốc được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chi phi xăm môi tại Kangnam có giá từ 4 – 4,5 triệu đồng và được tiến hành trong khoảng 80 – 100 phút.

Với những thông tin trên đây chắc hẳn bạn Thu Hòa đã không còn băn khoăn xăm môi có ảnh hưởng gì không và có được lựa chọn sáng suốt cho công cuộc làm đẹp của mình. Nếu còn thắc mắc nào khác bạn nên đến trục tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ tổng đài 19006466 hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xăm môi có ảnh hưởng gì không? trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN